giải pháp dinh dưỡng vàng

Người lớn tuổi thì khả năng hấp thu các chất dinh dưỡng ngày càng kém và tăng nguy cơ mắc bệnh của người già và nó trực tiếp ảnh hưởng nghiệm trọng đến tuổi già. Các chuyên gia dinh dưỡng khuyên bạn; nên lựa chọn nguồn dinh dưỡng cân đối để hỗ trợ tốt nhất cho hệ tiêu hóa ngay từ tuổi trung niên. Dưới đây; VUV sẽ đưa ra các giải pháp dinh dưỡng vàng dành riêng cho người cao tuổi bạn để bạn tham khảo thêm.

Bệnh lý tiêu hóa ở người lớn tuổi

Bệnh về vấn đường tiêu hóa là một trong 3 chứng bệnh phổ biến nhất thường bắt gặp ở người trung niên hay người lớn tuổi theo kết luận từ Viện Lão khoa Quốc Gia; trong một nghiên cứu về tình hình bệnh tật – sức khỏe dành cho người lớn tuổi. Trong đó, sự suy giảm khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng của hệ tiêu hóa được coi là vấn đề chủ chốt dẫn đến gia tăng nguy cơ mắc bệnh tật và gây tổn hại đến sức khỏe, tính mạng của lứa tuổi này.

bệnh lý

Khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng kém khi bước sang tuổi trung niên

Bắt đầu từ tuổi trung niên, dưới tác động của quy luật lão hóa; chức năng hấp thụ của hệ tiêu hóa giảm dần theo tuổi tác. Khi đó; dù bản thân bổ sung thêm nhiều chất dinh dưỡng nhưng vẫn không thể đảm bảo chắc chắn rằng; sẽ cung cấp đủ dinh dưỡng cho cơ thể của bạn. Điều này có nghĩa là chúng ta sẽ không thể có được tất cả các chất dinh dưỡng và năng lượng cần thiết; để có thể nuôi dưỡng cơ thể trở nên tốt hơn và chống chọi với sự tấn công của các tác nhân có hại từ bên trong lẫn bên ngoài. Chức năng của hàng loạt các bộ phận trong cơ thể bị tác động; suy yếu: giảm sức mạnh ở cơ, tim mạch; hệ nội tiết, phổi, tụy, chức năng nhận thức… Tất cả những điều đó làm tăng nguy cơ mắc các bệnh truyền nhiễm và bệnh mãn tính; thúc đẩy quá trình lão hóa tăng nhanh hơn.

Nên chọn loại sữa nào để tăng cường khả năng hấp thu chất dinh dưỡng

Ngăn chặn nguy cơ bệnh tật chồng chéo ở người lớntuổi, các chuyên gia dinh dưỡng khuyến cáo cần chọn đúng nguồn dưỡng chất cân đối; hỗ trợ tối ưu cho hệ tiêu hóa, tăng khả năng hấp thu, ngay từ khi từ tuổi trung niên.

giải pháp dinh dưỡng vàng

EnPlus kiểm nghiệm lâm sàng trước khi đưa vào sử dụng

Qua kết quả kiểm nghiệm lâm sàng của Viện Dinh dưỡng Quốc gia; trên 700 đối tượng từ 40 -79 tuổi trong đề tài nghiên cứu; “Dinh dưỡng của người trung niên và cao tuổi – Thực trạng và Giải pháp” vào tháng 2/2012 vừa qua; sản phẩm dinh dưỡng EnPlus của NutiFood; được đánh giá là giải pháp dinh dưỡng hoàn chỉnh và cân đối cho hệ tiêu hóa người trung niên và lớn tuổi.

Được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu thế giới; sản phẩm dinh dưỡng đặc biệt EnPlus có công thức tiên tiến; với thành phần đạm thực vật có giá trị sinh học cao và chỉ số hấp thu đạm theo đúng tiêu chuẩn của WHO/FAO; FDA giúp người trung niên và lớn tuổi có thể hấp thu trọn vẹn tất cả; các dưỡng chất ăn vào. Đồng thời; thành phần FOS (chất xơ) có trong EnPlus hỗ trợ mạnh mẽ hệ vi khuẩn đường ruột; giúp phục hồi khả năng hấp thu của hệ tiêu hóa ở độ tuổi này. Hơn nữa; với đặc tính không chứa đường Lactose; EnPlus không gây rối loạn tiêu hóa; tiêu chảy ở những người thiếu men Lactose đường ruột.

Sữa

Sữa EnPlus giải pháp dinh dưỡng vàng

Bên cạnh đó, dựa trên tiêu chuẩn vàng về dinh dưỡng của WHO/FAO; sản phẩm EnPlus giàu năng lượng, chứa đầy đủ các vi chất cần thiết cho người trung niên và lớn tuổi theo một tỷ lệ cân đối; phù hợp với nhu cầu khuyến nghị hàng ngày (RDA) của Mỹ. Đồng thời, nhờ vào đặc tính không chứa cholesterol và được bổ sung hoàn chỉnh các dưỡng chất thiết yếu MUFA; PUFA (các chất béo có lợi), việc sử dụng thường xuyên EnPlus giúp kiểm soát tốt hệ tim mạch; huyết áp, chống viêm, nhiễm và hỗ trợ hệ miễn dịch ở người lớn tuổi.

Hy vọng qua bài viết chúng tôi vừa mới chia sẻ trên đây; bạn đã biết cách bổ sung thêm nguồn dinh dưỡng cho mình để tăng khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng; hạn chế đi các bệnh lý gây hại cho sức khỏe. Nếu bạn muốn cập nhật thêm nhiều kiến thức dinh dưỡng người lớn; thì hãy truy cập trực tiếp vào website.

Nguồn: vietnamnet.vn